Bán sỉ thực phẩm và hàng tiêu dùng bánh kẹo, mứt, nước ngọt, trái cây sấy,...>Thực Phẩm & Tiêu Dùng
Thanh cua akira

Thanh cua akira

Giá sỉ: 70.000đ/cái

Đậu hủ cá

Đậu hủ cá

Giá sỉ: 95.000đ/cái

Thanh cua kani

Thanh cua kani

Giá sỉ: 95.000đ/cái

Thanh cua surimi

Thanh cua surimi

Giá sỉ: 80.000đ/cái

Bán sỉ thực phẩm và hàng tiêu dùng

Chovang.com là một website chuyên bán sỉ thực phẩm và hàng tiêu dùng, bánh kẹo, nước giải khát, trái cây, ngũ cốc,... với giá rẻ nhất thị trường. Rất nhiều nhà phân phối bán sỉ hiện có trên chovang.com sẽ giúp bạn có được nguồn hàng thực phẩm giá tốt nhất, đảm bảo chất lượng, phục vụ việc buôn bán kinh doanh hay tiêu dùng mỗi ngày được thuận tiện, tiết kiệm và nhiều lợi ích nhất.

Hàng chục nhà bán phân phối bán sỉ thực phẩm và hàng tiêu dùng đã có mặt trên chovang.com

Buôn bán các mặt hàng thực phẩm như bánh kẹo, nước giải khát, sữa, trái cây,... là những mặt hàng thiết yếu trong cuộc sống hằng ngày, do vậy chúng được tiêu thụ rất nhiều. Từ các cửa hàng tạp hóa lớn, nhỏ, các shop tiện lợi, đến những cửa hàng bán lẻ chuyên nghiệp thì trên kệ hàng luôn có rất nhiều các sản phẩm này. Nhu cầu của thị trường của mặt hàng này là rất lớn, từ bán lẻ ở các cưa hàng tạp hỏa hoặc nhu cầu mua số lượng lớn để phục vụ nhu cầu tiệc, lễ, đám cưới, hỏi,... Và để có được nguồn hàng giá rẻ nhất nhưng vẫn đảm bảo chất lượng chúng ta cần biết những đại lý bán sỉ thực phẩm để mua được giá tốt. Hiện nay, bạn không cần phải đi đến các chợ, dạo qua nhiều shop để tìm kiếm nguồn hàng thực phẩm giá sỉ nữa mà chỉ cần ngồi nhà và truy cập chovang.com, sẽ có hàng chục cửa hàng bán sỉ thực phẩm và hàng tiêu dùng giá tốt nhất hiện nay để bạn chọn lựa. Không chỉ có được giá tốt nhất, chất lượng đảm bảo mà tại chovang.com còn có rất đa dạng mặt hàng chủng loại thực phẩm, dường như đầy đủ và không thiếu mặt hàng nào mà bạn đang tìm kiếm. Các mặt hàng bao gồm như:

Bánh kẹo

Các mặt hàng bánh kẹo rất phong phú, từ các công ty trong nước và ngoài nước đều có mặt trên chovang.com. Bạn có thể liên hệ ngay với các đại lý bán sỉ bánh kẹo để lấy hàng kinh doanh hoặc mua tặng người thân, công ty,... trong những dịp Lễ, Tết,... Mỗi món đồ hộp bánh kẹo ở đây đều được niêm yết mức giá hợp lý, giá sỉ thấp nhất thị trường, nhiều ưu đãi lớn khi đặt hàng tại đây.

Nước giải khát

Nhiều loại nước giải khát của nhiều thương hiệu nổi tiếng như CocaCola, Pepsi, các loại nước trái cây, có gas, không gas,... đều được bán trên Chợ Vàng với giá sỉ tốt nhất. Nếu này sẽ rất có lợi cho những người đang kinh doanh nước giải khát ở các quán cafe, quán nước lề đường, hay phục vụ những đám tiệc gia đình, công ty. Có nhiều nhà phân phối bán sỉ nước giải khát đầy đủ khắp nơi tại Việt Nam nên bạn có thể tìm được nơi mua nước giải khát giá rẻ nhất gần nơi mình sinh sống.

Trái cây

Các loại trái cây tươi ở nhiều vùng miền khác nhau của Việt Nam cũng như nhiều loại trái cây ngoại nhập từ Mỹ, Nhật, Hàn, Úc,... đều cũng xuất hiện trên chovang.com. Các công ty chuyên phân phối, nhập khẩu trái cây với giá bán ưu đãi nhất sẽ giúp bạn có được nguồn trái cây chất lượng, giá rể để kinh doanh phân phối, bán lẻ hoặc mua số lượng nhiều để bán sinh tố, quán cafe,...

Các loại mứt, hạt, ngũ cốc

Những loại, mứt, hạt, ngũ cốc,... trong thời gian gần đây được ưa chuộng cao và tiêu thụ mạnh. Vì vậy, chúng ta có thể dễ dàng thấy được những sản phẩm này được bán tràn ngập facebook, zalo,... Vậy nếu bạn muốn kinh doanh các mặt hàng này thì hãy tìm ngay cho mình một đại lý bán sỉ thực phẩm và hàng tiêu dùng, bánh mứt, ngũ cốc,... để lấy hàng giá tốt. Tại chovang.com hiện đang có rất nhiều sản phẩm và nhiều nhà bán sỉ khác nhau để cho bạn thoải mái lựa chọn.