skin doctors - supermoist spf 50 - 50ml

Ngày đăng: 15/05/2019


Giá bán sỉ: 868.000đ

Mua ít nhất: 1 sản phẩm


Chú ý: Chovang không bán hàng trực tiếp, Quý khách mua hàng xin vui lòng liên hệ nhà cung cấp

Loading...

Loading...

Loading...

Ngày tham gia:

0 sản phẩm

0 lượt xem shop

Thông tin sản phẩm

Xuất Xứ: Australia

SUPERMOIST SPF 50 - 50ml

Công dụng:

Giúp bảo vệ làn da khỏi tác hại của ánh nắng mặt trời và mang đến cho bạn kết quả trị liệu tốt nhất từ dược mỹ phẩm SkinDoctors

Sản phẩm của dược mỹ phẩm SkinDoctors đem lại những hiệu quả cao cho làn da. SkinDoctors Supermoist SPF 50 có tác dụng chống nắng cao, giúp bảo vệ làn da khỏi nguy hại của ánh nắng mặt trời.  Cung cấp chất bảo vệ UVA/UVB SPF 50. Giúp ngăn ngừa lão hoá và đốm nâu.

Công thức dịu nhẹ không gây bóng nhờn, dễ dàng thấm sâu vào da, không làm tắc nghẽn lỗ chân lông. Để đạt được hiệu quả tối ưu nhất, sử dụng Supermoist 50 mỗi dáng sau khi dùng các sản phẩm điều trị khác của của SkinDoctors.

Hướng dẫn sử dụng:

Massage nhẹ nhàng trên mặt và cổ. Sử dụng vào buổi sáng như là bước cuối cùng chăm sóc da mặt. Thoa 1 lượng vừa đủ trước khi ra ngoài nắng 20 phút và thoa lại sau khi bơi hoặc tắm. Trường hợp ở ngoài trời lâu, cách 2 giờ nên thoa 1 lần

Lưu ý: Không ở quá lâu ngoài nắng kể cả khi đang sử dụng kem chống nắng. Đội nón và đeo mắt kính khi tiếp xúc trực tiếp với ánh nắng mặt trời. Tránh tiếp xúc với mắt. Không sử dụng ở vết thương hở hoặc da đang bị kích ứng. Ngưng sử dụng nếu bị kích ứng.