Trang chủ>Điện Thoại & Máy Tính>Sim - Card
Sim Mobi 4G C90N

Sim Mobi 4G C90N

Giá sỉ: 120.000đ/cái

Sim Viettel

Sim Viettel

Giá sỉ: 40.000đ/cái

sim số

sim số

Giá sỉ: 150.000đ/cái

Sim 4Gb 100GB/Tháng

Sim 4Gb 100GB/Tháng

Giá sỉ: 168.000đ/cái

Bán sỉ Sim Card

Việc kinh doanh mặt hàng sim số đẹp là nhu cầu của nhiều nhà buôn, bởi không ít các khách hàng VIP muốn có trong tay sản phẩm sim độc và đẹp nhất. Chính vì thế, để nhập về nguồn hàng tốt sẽ giúp các đơn vị bán lẻ sim card đẩy mạnh hoạt động kinh doanh trong nhiều tháng liên tiếp. Hơn nữa, chỉ cần nhà bán sỉ Sim Card chịu chi trả mức chiết khấu cao sẽ mang đến lợi nhuận to lớn cho phía đối tác là các nhà bán lẻ chuyên nghiệp. Tuy nhiên, điều này rất khó xảy ra và nhiều nơi bán lẻ không có được lợi nhuận tốt khi kinh doanh sim card, dẫn đến việc nhiều cửa hàng phải đóng cửa. Vậy làm sao để giải quyết tình trạng này?

 

Nơi bán sỉ Sim Card giá rẻ chuyên nghiệp nhất cả nước

Sim vốn có nhiều loại với nhiều mức giá khác nhau. Các khách hàng có thể tìm mua các loại sim có giá trị cao như: sim tứ quý, sim gánh đảo, sim năm sinh, sim tiến lên… tại các cửa hàng bán lẻ trên toàn thành phố. Tuy nhiên, làm sao tìm được nguồn bán sỉ Sim Card này, bạn cần phải đến các khu chợ trời để thỏa thuận giá cả. Nhưng không phải việc thương thảo lúc nào cũng thành công vì nhiều nhà cung ứng sỉ rất biết cách chèn ép giá chiết khấu, khiến bạn hoang mang vì điều này ảnh hưởng rất lớn đến doanh thu.

Để tránh được tình trạng này, nhiều nhà bán lẻ trên cả nước đã sử dụng hình thức tìm nguôn bán sỉ Sim Card trực tuyến qua website chovang.com. Đây được xem là kênh trung gian mua bán sỉ lớn nhất cả nước với hàng trăm nguồn hàng chính gốc, chất lượng và được giá. Nhiều cuộc giao dịch đã diễn ra bởi thỏa thuận về chi phí vận chuyển hàng lẫn mức chiết khấu đều thỏa đáng, mang đến lợi nhuận khi cùng nhau hợp tác làm ăn của nhiều nhà buôn sỉ và lẻ.

Chính vì vậy, nếu bạn là nhà bán lẻ và đang ráo riết tìm nguồn bán sỉ Sim Card uy tín thì không đâu mang lại cho bạn sự lựa chọn tuyệt vời bằng chovang.com. Kênh trung gian mua bán sỉ được rất nhiều cá nhân và đại lý bán lẻ trên toàn quốc tin dùng. Với nhiều sự lựa chọn tuyệt vời, bạn sẽ tìm thấy cho mình đối tác bỏ sỉ đầy tiềm năng, sẵn sàng trả mức giá chiết khấu tốt nhất, giúp bạn duy trì công việc kinh doanh thật ổn định.

Vậy còn chờ đợi gì mà không đến ngay chovang.com để tiết kiệm công sức, chi phí và thời gian nhưng vẫn đạt hiệu quả cao trong mua bán sỉ Sim Card. Bên dưới mỗi bức hình sản phẩm đều có để số điện thoại để liên hệ, bạn đừng bỏ qua chi tiết này để chủ động trong trao đổi và thực hiện giao dịch mua bán nhé!