phật bản mệnh tuổi tý: thiên thủ thiên nhãn vàng trong

Ngày đăng: 27/04/2019


Giá bán sỉ: 199.000đ

Mua ít nhất: 5 sản phẩm


Chú ý: Chovang không bán hàng trực tiếp, Quý khách mua hàng xin vui lòng liên hệ nhà cung cấp

Loading...

Loading...

Loading...

Ngày tham gia:

0 sản phẩm

0 lượt xem shop

Thông tin sản phẩm

Phật Bản Mệnh Tuổi Tý: Thiên Thủ Thiên Nhãn Vàng Trong

Phật Bản Mệnh Tuổi Tý: Thiên Thủ Thiên Nhãn Vàng Trong : Tăng Vận Khí – Kích Tài Lộc: Tặng Kèm Dây Đeo

                             Thư Ngỏ

              Kính gửi: Quý Khách Hàng!

Lời đầu tiên tôi xin gởi lời chào trân trọng đến Quý khách hàng , chúc Quý khách hàng nhiều sức khỏe và thành công, hạnh phúc trong cuộc sống. Tôi cũng xin gửi lời cảm ơn chân thành nhất tới những khách hàng đã, đang và sẽ cho phép chúng tôi được trở thành người bạn đồng hành trên con đường phát triển sự nghiệp bền vững cũng như đã dành sự tín nhiệm và ủng hộ tới sản phẩm, dịch vụ chúng tôi cung cấp trong thời gian qua.

Đá Phong Thủy là gì ? Lợi ích của đá phong thủy đối với người sử dụng:

Tôi xin được trích dẫn theo khoa học Phong thủy: Đá Phong thủy là một trong những vật phẩm có công dụng mạnh nhất trong việc kích tài lộc nhằm thay đổi vận mệnh, mang lại sức khỏe, công danh, tình duyên, tài lộc ... cho người dùng. Hiểu một cách đơn giản nhất là các loại Vật phẩm có khả năng làm tăng vượng khí cho chủ nhân... Tuy nhiên, để có được khả năng phong thủy thần kỳ đó phải là các loại quý và bán quý và phải hợp với bản mệnh của từng người.

Những loại đá phong thủy phổ biến nhất trên thị trường hiện nay có thể  kể đến như đá Rubi, đá Thạch anh, đá Mắt hổ, đá Mã não, Ngọc bích, Phỉ thúy,Ngọc Lưu Ly,  đá Núi lửa, Aquamarine…

Phật Bản Mệnh Tuổi Tý: Thiên Thủ Thiên Nhãn Vàng Trong : Tăng Vận Khí – Kích Tài Lộc: Tặng Kèm Dây Đeo

Phật bản mệnh là gì?

Theo tử vi, số mệnh của mỗi con người đều dựa trên phong thủy, âm dương, ngũ hành. Mỗi người tương ứng với một tuổi theo một con giáp cố định suốt đời.

Phật bản mệnh không thay đổi theo năm mà sẽ nhận được sự phù hộ, độ trì trong suốt cuộc đời. Theo quan niệm dân gian, Phật bản mệnh sẽ bảo hộ cho bạn được bình an, cuộc sống thuận buồm xuôi gió... Tùy theo năm sinh mà ta phân định con giáp nào được Phật nào độ mệnh.

Bạn nên biết Phật bản mệnh của mình là ai, điều đó sẽ giúp ích rất nhiều cho cuộc sống sau này của bạn. Đơn giản như khi đi chùa cầu an lễ Phật, ta biết hướng về ai kêu cầu, ước nguyện.

Bày tượng Phật bản mệnh hoặc đeo vòng có mặt hình tượng Phật bản mệnh, bạn sẽ có được bình an, may mắn và hạnh phúc như ý.

 

Người tuổi Tý: – Sẽ nhận được sự phù hộ, độ trì của Phật Hộ Mệnh “Thiên Thủ Thiên Nhãn”– vị phật tượng trưng cho sự nhân ái, từ bi. Phật Thiên Thủ Thiên Nhãn Bồ Tát nổi tiếng với hình tượng nghìn tay nghìn mắt  là hóa thân của Quán Thế Âm Bồ Tát. Tượng trưng cho tấm lòng đại từ đại bi. Phật Thiên Thủ Thiên Nhãn giúp người sinh năm Tý trong công việc được thuận lợi, như ý, cầu được ước thấy. Ngoài ra Phật còn giúp người tuổi Tý khắc phục những tật xấu như kén chọn, khó tính hay đa nghi.

 Sử dụng đá phong thủy thế nào mới đúng cách?

Mặc dù có nhiều công dụng rất tốt cho người đeo nhưng việc sử dụng đá phong thủy tuyệt đối không thể tùy tiện. Sử dụng đá phong thủy đúng cách mới giúp bạn nhận được những lợi ích của nó, trái lại dùng sai cách có thể mang đến nhiều điều xấu. Nguyên tắc sử dụng đá phong thủy đúng cách là lựa chọn màu sắc phù hợp với bản mệnh của người đeo (theo năm sinh) dựa theo quy luật Tương sinh của Ngũ hành.

Quý khách hàng có nhu cầu hợp tác và muốn biết thêm thông tin về

Phật Bản Mệnh Tuổi Tý: Thiên Thủ Thiên Nhãn Vàng Trong: Tăng Vận Khí – Kích Tài Lộc: Tặng Kèm Dây Đeo vui lòng tham khảo trên Website:www.Vatphamphongthuydocla.com

https://www.sendo.vn/shop/da-phong-thuy-doc-la/

https://www.facebook.com/daphongthuydocla/

https://www.facebook.com/thien.phamxuan.52

 Email: VatPhamPhongThuyDocLa@gmail.com

 Hoặc liên hệ trực tiếp với chúng tôi: Mr Thiện: 090.297.8183, Mr Phát: 098.530.8683

 ĐC: 148/ 5A Vườn Lài, P. Tân Thành – Q. Tân Phú.                           

 Hotline: 0913.888.095           Zalo/Viber:  0913.888.095

Chân thành cảm ơn Quý khách hàng đã quan tâm đến thư ngỏ này và trân trọng kính chào.

=> Quý khách xem thêm Sản phẩm của shop:    TẠI ĐÂY

=> Qúy khách xem Vật Phẩm Phong Thủy Độc Lạ: 

https://www.youtube.com/watch?v=6Rk_BPcIQmU

https://www.youtube.com/watch?time_continue=1&v=zH6Yofgg1nc

 https://www.youtube.com/watch?v=DCWabZFDXFI