chai nhựa pet , chai nhựa, lọ nhựa, can nhựa

Ngày đăng: 18/12/2018


Giá bán sỉ: 5.000đ

Mua ít nhất: 1000 sản phẩm


Chú ý: Chovang không bán hàng trực tiếp, Quý khách mua hàng xin vui lòng liên hệ nhà cung cấp

Loading...

Loading...

Loading...

Ngày tham gia:

0 sản phẩm

0 lượt xem shop

Thông tin sản phẩm

Công ty TNHH SX TM bao bì nhựa Tân Minh Phú có lợi thế lớn về các sản phẩm thổi chai nhựa phù hợp cho các ngành thuốc bảo vệ thực vật, thực phẩm , dược phẩm , hóa mỹ phẩm , phân bón, … Đã và đang khẳng định  tên tuổi của mình với kỹ thuật công nghệ và hạ tầng kỹ thuật được đầu tư tốt, giá thành hợp lý và từng bước tìm được chỗ đứng trong thị trường cạnh tranh khó khăn.

Công ty Tân Minh Phú chủ yếu sản xuất các sản phẩm được sử dụng nhiều trong đời sống hằng ngày về các mặt hàng lọ nhựa , chai nhựa.Đây là một trong  những sản phẩm giữ ưu thế của công ty đi đầu  trong sự nghiệp xuất khẩu, các chai nhựa ở đây bao gồm chai nhựa hdpe, chai nhựa PET, chai nhựa thuốc trừ sâu , chai nhựa dược phẩm, chai nhựa thực phẩm và các dạng chai nhựa khác

Các sản phẩm khuôn. Đây là một trong số ít các sản phẩm mà công ty có thể tự làm về kinh doanh. Công ty nhựa Tân Minh Phú có các loại khuôn đảm bảo đa chủng loại , kích thước bao gồm các loại khuôn như: khuôn thổi chai nhựa , khuôn ép nhựa và các loại khuôn theo yêu cầu khách hàng .

Chính nhờ sự tin tưởng của quý khách hàng trong và ngoài nước là một điều mà công ty cảm thấy vui mừng để làm nên những sản phẩm mới cung ứng cho sự kì vọng của khách hàng dành cho công ty , đề cao tính sáng tạo trong khâu kỹ thuật là điều cần thiết cho sự phát triễn và mong cầu của công ty Tân Minh Phú .

Qúy khách hàng tìm đến công ty chúng tôi không chỉ là sự hài lòng cho chất lượng , chũng loại sản phẩm mà còn là sự chăm sóc tận tình khách hàng ở bộ phận bán hàng để biết rõ hơn về đặc tính sản phẩm , nguồn nguyên liệu hdpe cho việc sản phẩm , tính đặc trưng là sản phẩm chịu nhiệt tốt , sự tác động mài mòn của axit đặc và loảng, tính deo dai và trung lập trong khâu sử dụng.

Công ty Tân Minh Phú đảm bảo sẽ không làm nên sự thất vọng cũng như niềm tin của quý khách hàng dành cho công ty . Đó luôn là những điều quý báu viết tiếp nên trang sử thành công trong ngành nhựa của công ty chúng tôi và lớn lao hơn thế nữa là sự thành công từ quý khách hàng cho việc tin dùng các sản phẩm lọ nhựa , chai nhựa của công ty .

 

Mọi chi tiết xin quý khách hàng liên hệ: Nguyễn Minh Huy

Hotline:  0935152473

Tel: (028) 36362447 – (028) 36362445 

Mail: info.tanminhphu@gmail.com

Web: www.minhphuplastic.com