Trang chủ>Quy định chung>Giới thiệu

Giới thiệu

CHÀO MỪNG BẠN ĐẾN VỚI THEGIOISI.VN – Sàn thương mại điện tử sỉ hàng đầu Việt Nam

Bằng khát vọng xây dựng và phát triển một trang Thương mại điện tử sỉ có uy tín và vị thế trên bản đồ thương mại điện, thegioisi.vn đã thành lập với mục tiêu trở thành sàn thương mại điện tử hàng đầu Việt Nam.

Thế Giới Sỉ mang vai trò trung gian kết nối những người mua sỉ và nhà bán sỉ trên toàn quốc với mong muốn họ có thể giao tiếp và tiến hành trao đổi dễ dàng, nhanh chóng mà không gặp bất cứ rào cản nào do khoảng cách địa lý.

Thế Giới Sỉ là nền tảng giúp kết nối nhà bán sỉ và người mua sỉ có thể trao đổi, thảo luận, liên hệ để người bán sỉ có thể tiếp cận nhiều khách hàng trên toàn quốc và người mua sỉ có được quyết định đúng đắn khi chọn mua sản phẩm.

Thế Giới Sỉ là nơi bán đầy đủ tất cả các mặt hàng mà khách hàng mong muốn, người bán và người mua chỉ cần đáp ứng là bán sỉ & mua sỉ. Tất cả dữ liệu thông tin, giá cả của sản phẩm và của người bán sỉ đều được cập nhập đầy đủ giúp người mua có được thông tin đầy đủ nhất. 

Nhiệm vụ: xây dựng nền tảng thương mại điện tử kết nối nhà bán sỉ và người mua sỉ nhanh chóng, dễ dàng không khoảng cách

Sứ mệnh: kết nối không khoảng cách, gắn kết nhà bán lẻ và nhà cung cấp từ khắp mọi miền đất nước mà không cần trực tiếp đến tận nơi.