Trang chủ>Chăm sóc khách hàng>Chính sách gian hàng VIP

Chính sách gian hàng VIP

1. Đối tượng: Là các Nhà bán sỉ trên Thế Giới Sỉ

2. Quy định gian hàng

- Thông tin hồ sơ về gian hàng phải đầy đủ, chính xác. Cập nhập ngay nếu có bất kỳ sự thay đổi thông tin ngoài đời (địa chỉ, số điện thoại…)

- Các sản phẩm trong gia hàng là hàng hóa có nguồn gốc rõ ràng, không phải là hàng giả, hàng trong danh mục cấm theo quy định của Pháp luật nước Việt Nam

- Quy cách đăng phù hợp với quy định của Thế Giới Sỉ

- Logo Nhà bán sỉ sử dụng phải là logo chính thức của Nhà bán sỉ hoặc logo sản phẩm của Thương hiệu mà Nhà bán sỉ được quyền phân phối

- Không sử dụng những hình ảnh vi phạm bản quyền, phản cảm hay ảnh cá nhân khi chưa được cho phép

3. Quyền lợi gian hàng VIP

- Được Xác thực tài khoản và có con dấu tài khoản VIP giúp tăng uy tín gian hàng của Người bán sỉ

- UP sản phẩm: UP không giới hạn số lần trong một ngày

- Gian hàng luân phiên hiển thị trên banner của NCC VIP ở danh mục sản phẩm chi tiết mà Nhà Bán Sỉ có đăng bán sản phẩm

- Gian hàng luân phiên hiển thị trên banner của NCC VIP ở từng banner ngành hàng chi tiết mà Nhà Bán Sỉ có đăng bán sản phẩm.

- Ưu tiên hướng Người mua sỉ có nhu cầu mua hàng vào đúng ngành hàng cần mua

- Hỗ trợ kết nối tốt nhất, ưu tiên đánh giá từ Thế Giới Sỉ và Người mua để tăng điểm uy tín cho gian hàng

- Được hỗ trợ, hướng dẫn sử dụng các công cụ, các tính năng phục vụ cho việc xây dựng gian hàng, sử dụng các dịch vụ tiện ích trên Thế Giới Sỉ

4. Trách nghiệm và Nghĩa vụ của Người Bán Sỉ

- Không đăng sản phẩm trái với quy định của Thế Giới Sỉ (đăng một sản phẩm nhiều lần, đăng sản phẩm là hàng giả, hàng cấm…)

- Thường xuyên quan chăm sóc gian hàng, cập nhập tình trạng hàng hóa khi có sự thay đổi (còn hàng-hết hàng)

- Sản phẩm bán cho Người mua sỉ phải đúng với miêu tả đăng tải trên Thế Giới Sỉ

- Gửi hàng đúng theo những thỏa thuật của đôi bên về quy cách đóng gói, số lượng, phương tiện gửi…

- Cạnh tranh lành mạnh, không thực hiện các hành vi không lành mạnh, trái quy định của Thế Giới Sỉ và pháp luật Việt Nam dưới mọi hình thức

- Tuân thủ các biện pháp an toàn của Thế Giới Sỉ, tự bảo mật tài khoản và chịu trách nhiệm nếu mất mát do rò rỉ thông tin từ phía Người bán sỉ

- Nếu xảy ra tranh chấp hay khiếu nại đề nghị Người bán sỉ hợp tác đưa ra các thông tin cần thiết, Thế Giới Sỉ sẽ đứng ra làm trọng tài trên tinh thần hai bên hòa giải.

- Trường hợp Người bán sỉ ngưng hoạt động gian hàng trên Thế Giới Sỉ, đề nghị Người bán sỉ hoàn thành hết các công việc tồn đọng đối với Thế Giới Sỉ và Người mua sỉ đã phát sinh trước đó.

5. Thế Giới Sỉ hỗ trợ

- Luôn hoàn thiện để có thể phục vụ tốt hơn các khách hàng và cộng đồng mua bán sỉ, Thế Giới Sỉ sẽ có những thay đổi, bổ sung, bảo trì, điều chỉnh và nâng cấp các tính năng, giao diện, tối ưu tìm kiếm…

- Trong quá trình thay đổi và chuyển giao mong cộng đồng mua bán sỉ thông cảm và có phản hồi tích cực để Thế Giới Sỉ có thể hoàn thiện và phát triển hơn nữa.

6. Lưu ý:

Thế Giới Sỉ luôn mong muốn tạo ra một môi trường lành mạnh, các bên cùng có lợi nên thegioisi.vn sẽ có những chế tài trong trường hợp Người bán sỉ vi phạm các quy định, không đảm bảo an toàn mua bán, cạnh tranh thiếu lành mạnh… làm ảnh hưởng trực tiếp tới uy tín và niềm tin của Thế Giới Sỉ, của công ty CP Đầu Tư và Phát Triển Công Nghệ NIB với các Khách hàng và Đối tác.

- Đối với trường hợp Khiếu Nại: Thế Giới Sỉ sẽ nhắc nhở Người bán sỉ 3 lần, nếu Người bán sỉ không hợp tác Thế Giới Sỉ sẽ khóa tài khoản (không hoàn phí dịch vụ) cho đến khi giải quyết xong Khiếu nại.

- Một số trường hợp vi phạm như: Đăng bán sản phẩm không đúng quy định; đăng bán sản phẩm là hàng giả, hàng nhái, hàng kém chất lượng và sử dụng hình ảnh, thương hiệu chính hãng không đúng của sản phẩm Nhà bán sỉ đăng; Đăng tải thông tin quảng cáo, thông báo không phù hợp … Thế Giới Sỉ sẽ nhắc nhở 3 lần, nếu Người bán sỉ không giải quyết các vấn đề Thế Giới Sỉ sẽ tạm khóa tài khoản.

Ưu tiên hiển thị trên Thế Giới Sỉ: VIP => Đã xác thực => Thường